• Miễn phí ship toàn quốc cho đơn hàng từ 1 triệu đồng | Nhập mã WEB5 giảm ngay 5% cho tổng đơn hàng
Hotline
0934884920
Xưởng in tranh canvas giá rẻ chất lượng cao tại Đà Nẵng và toàn quốc

Xưởng in tranh canvas giá rẻ chất lượng cao tại Đà Nẵng và toàn quốc

Nov 8, 2020

Bạn đang có nhu cầu mở phòng tranh hiện đại?

Bạn đang kinh doanh tranh truyền thống nay muốn kinh doanh các dòng tranh hiện đại như tranh canvas, tranh gỗ MDF, tranh pha lê tráng gương...?

Bạn muốn kinh doanh tranh decor online trên facebook hay trên shopee, lazada?

Bạn làm công ty nội thất cần in tranh cho khách hàng thường xuyên?

Vậy đến với www.dumucart.vn là sự lựa chọn đúng đắn nhất rồi!

Thật vậy, Du Mục Art là công ty chuyên in tranh canvas Đà Nẵng, tranh tráng gương Đà Nẵng chất lượng cao, giá rẻ, bảo hành uy tín, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, hỗ trợ tốt, dàn máy in và gia công hiện đại, siêu sắc nét, chuẩn màu, đảm bảo hài lòng 100% khách hàng tại Đà Nẵng và cả nước.


Tìm một đơn vị in tranh canvas thật khó, bởi vì vô số nơi quảng cáo in tranh, xưởng in canvas với đầy lời quảng cáo như rót mật vào tai, nhưng thực sự đơn vị nào mới là xưởng in tốt, chất lượng? Thật khó phải không ạ?!

Vâng, hầu hết các xưởng in hiện nay đều sử dụng máy in của ngành quảng cáo, sử dụng mực dầu, mực UV dung môi độc hại có mùi hôi, màu sắc lệch, không sắc nét, những loại tranh này rất nhanh phai màu chỉ sau vài tháng hoặc 1 năm sử dụng, tuy rẻ nhưng giá trị sử dụng lại ngắn nên ra giá thành khá cao. Ngược lại, Du Mục Art là đơn vị duy nhất sử dụng máy in Fine Art cho in tranh canvas, tranh tráng gương, tranh pha lê, mực in chính hãng từ Nhật Bản giúp bản in siêu sắc nét, chuẩn màu, khách hàng được bảo hành sản phẩm dài lâu, đổi mới 100% khi tranh phai màu, ố màu...


Không còn gì để đắn đo nữa, bạn phải đến ngay với Du Mục Art để được các bạn sale tư vấn cặn kẽ về các chất liệu, đội ngũ kĩ thuật tư vấn về công nghệ in và chính sách, giá bán, bảo hành sản phẩm.

Quý đối tác tin tưởng kết nối làm việc cùng Du Mục Art - cùng thành công!

Thông tin liên hệ:

Du Mục Art Gallery

www.dumucart.vn

www.shoptranhtreotuong.com

www.dumucartprint.com

Điện thoại: 0934.884.920